ƯU ĐIỂM MÁY NÉN KHÍ FUSHENG ĐỜI MỚI VÀ CŨ

Để cảm ơn đến khách hàng trong thời gian vừa qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ máy nén khí Fusheng,  đầu năm 2016 Fusheng đã tung ra thị trường dòng máy nén khí đời mới với những ưu điểm vợt trội nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Ưu điểm lớn nhất: Thay vì sử dụng động cơ đời cũ dòng máy nén khí mới Fusheng sử dụng động cơ tiêu chuẩn IE3 tiết kiện điện hơn 10% so với động cơ đời cũ và so với các hãng máy nén khí khác trên thị trường.

Với thời gian sử dụng 8000 giờ /năm và 1KWH = 0.12 USD, nếu sử dụng động cơ tiêu chuẩn IE3 máy nén khí 37KW có thể tiết kiệm khoảng 3,007 USD tương đương 65 triệu/ năm.

Ưu điểm thứ 2: Đa phần những máy nén khí trên thị trường đều sử dụng đầu nối ống dẫn dầu làm bằng sắt do đó dễ bị han rỉ làm chàn dầu trong quá trình sử dụng, đối với máy nén khí Fusheng toàn bộ ống dẫn dầu được thay thế bằng ống Inox đảm bảo đầu nối và ống dẫn dầu không bị han rỉ trong quá trình sử dụng, không bị hiện tượng rỉ dầu.

Ưu điểm thứ 3: Máy nén khí Fusheng đã thiết kế hệ thống làm mát không ồn độc đáo và hiệu xuất cao

 


Vệ sinh thiết bị làm mát không cần tháo màng lọc khí và cửa chỉ cần mở lắp.

Quạt ly tâm máy nén khí Fusheng đời mới hút trực tiếp khí mát từ bên ngoài vào thiết bị làm mát để làm mát máy nén và khí nóng thải ra ngoài từ nóc máy, hiệu quả làm mát tuyệt vời.

Quạt lý tâm trực tiếp nằm bên trong phần khí mát phía ngoài bộ giải nhiệt và xả không khí nóng bên trong bộ phần lên nóc máy, thiết kế này giúp làm giảm tiếng ồn tạo ra do quạt

Hy vọng rằng với những ưu điểm lớn về mặt cải tiến máy nén khí Fusheng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng khó tính trên thị trường, tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH Công Nghiệp Fusheng Việt Nam
Khi quý khách hàng cần hỗ trợ về tư vấn sử dụng máy nén khí hãy liên hệ với chúng tôi:Hy vọng rằng với những ưu điểm lớn về mặt cải tiến máy nén khí Fusheng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng khó tính trên thị trường, tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Đc: KCN Quế Võ – Bắc Ninh

Email: info.fusheng@gmail.com

Đt: 0976.898.318

Xin cảm ơn và hy vọng được hợp tác.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *